ปีใหม่ 2561 ศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่าบริจาคเก้าอี้ และรถตุ๊กๆ
ปีใหม่ไม่มีงบจัดผ้าป่า เลยประสานศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่า ขอบริจาคเก้าอี้จาก คุณสมพร ประสมทอง จำนวน ๑๕๐ ตัว คุณเสน่ห์ พิมลัย ๑๐๐ ตัว คุณขจร เยาวบุตร ๕๐ ตัว คุณแซนนี่ จิตรงาม ๕๐ ตัว รวม ๓๕๐ ตัว เป็นเงิน ๖๐,๐๐๐ บาท และคุณจำเริญ โพธิศิริ บริจาค รถตุ๊กๆ ๑ คัน ราคาประมาณ ๑๐๐,๐๐๐ บาทเพื่อมาทำห้องสมุดมีชีวิตโรงเรียนบ้านปะอาวเคลื่อนที่ เพื่อบริการชุมชน ยังไม่ทราบงบประมาณ ท่านผู้มีจิตใจอันเป็นกุศลที่เห็นด้วยในการพัฒนาชุมชนและโรงเรียนบ้านปะอาวเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับลูกหลานต่อไป ขอเชิญร่วมบริจาคได้ที่โรงเรียนบ้านปะอาวครับ