คุณครูสุนทร พูลเพิ่ม ได้รับรางวัลโครงการครูดีปูชนียบุคคล รางวัล สก.สค. ปี ๒๕๖๐
เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของโรงเรียนบ้านปะอาว ที่คุณครูสุนทร พูลเพิ่ม ผู้ที่เป็นแบบอย่างที่ดีได้รับรางวัลโครงการครูดีปูชนียบุคคล รางวัล สก.สค. ปี ๒๕๖๐ ต้องขอบคุณทุกภาคส่วน โดยเฉพาะศูนย์สถานศึกษาพอเพียง มูลนิธิยุวสถิรคุณ ที่บ่มเพาะพวกเราชาวพอเพียงโรงเรียนบ้านปะอาว ตามศาสตร์พระราชา จนเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานทั่วไป
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์