5/09/2559วันดี วันศรี มิ่งมงคล โรงเรียนบ้านปะอาว ตั้งเสาเอกก่อสร้างอาคาร
วันนี้ที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๙ เป็นวันดี วันศรี มิ่งมงคล โรงเรียน บ้านปะอาว ตั้งเสาเอก ก่อสร้างอาคาร ที่มูลนิธิหอการค้าไทยอเมิริกัน มอบให้ เป็น อาคาร ๑ ชั้น ๔ ห้องเรียน งบประมาณ ๑,๐๖๐,๐๐๐ บาท กำหนดเสร็จ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ครับ ขอบคุณมูลนิธิไทยอเมริกัน ที่เมตตาเด็กๆ ขอบพระคุณ พระครูศรีพิพัฒนกุล รองเจ้าคณะอำเภอเมืองอุบลราชธานี ท่านกำนันบ้านปะอาว ท่านนายก อบต.ปะอาว อำเภอเมือง ผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่านที่มาร่วมงานอันเป็นมงคลวันนี้
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์